Chào mừng đến với website : CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP HP
Số 28/73 đường Trần Khánh Dư, P.Máy Tơ , Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng | 0985.271.517

Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đế đó. Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Chúng tôi gọi gói dịch vụ này là “Chìa khóa trao tay có ngay nhà mới”, nghĩa là trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi xây nhà cho bạn. Chúng tôi ví niềm tin của khách hàng cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP HP?

Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP là đơn vị chuyên thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến trúc và Nội thất. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng ngàn công trình trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. Thiết kế thi công trọn gói là một thế mạnh của Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP. Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

Đồng thời đảm bảo các yêu cầu khắt khe và đưa ra những giải pháp:

“Tối ưu – Ấn tượng, Tinh tế và Tiện dụng”

  • Tiết kiệm được nhiều thời gian xây dựng.
  • Tiết kiệm cho bạn được công sức, nguồn lực.
  • Đảm bảo tốt nhất được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.
  • Không cần lo lắng tới vấn đề công trình bị lạm phát hoặc đội thêm giá.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, với hàng ngàn công trình kiến trúc trải dài khắp đất nước Việt Nam, Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP đã xây dựng được thương hiệu uy tín và trở thành địa chỉ tin cậy nhất để khách hàng trao gửi niềm tin về một căn nhà hoàn mỹ.

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình. Sau gần 10 năm phát triển, Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP tự hào khi nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng trong và ngoài nước. Để hiểu được rõ hơn về thi công xây dựng trọn gói, Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP xin gửi tới quý vị quy trình thi công xây dựng dưới đây:

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, đúng tiến độ

Quy trình làm việc của Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng.

Bước 3: Báo giá

Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng, khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thõa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một “ngôi nhà trong mơ”.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thì Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP HP

Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho các căn hộ nhà ở cao cấp như: chung cư, biệt thự và liền kề. Kiến trúc và Nội thất nhà đẹp HP mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và sản phẩm thực tế cao cấp, thổi vào không gian sống sự sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp.

Số 28/73 đường Trần Khánh Dư, P.Máy Tơ , Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
0985.271.517
0985.271.517
huunguyen87.eng@gmail.com
0985.271.517